Lời giới thiệu

Lời giới thiệu

Trung tâm Nghiên cứu & Đào tạo Quốc tế thuộc Công ty Cổ phần Hợp tác Việt Đức là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo. Với Ban cố vấn là những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệp hàn lâm và thực hành đẳng cấp quốc tế.

Trong thời gian qua, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã thực hiện nhiều chương trình đào tạo chuyên sâu về kỹ năng quản lý, kỹ năng mềm, thương mại, hội nhập quốc tế, tài chính & chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ lãnh đạo cấp cao/cấp trung của các Tập đoàn trong lĩnh vực sản xuất, dịch vụ thương mại.

Và thêm nữa, Trung tâm Nghiên cứu & Đào tạo Quốc tế Việt Đức có đội ngũ chuyên gia với kinh nghiệm cao trong các lĩnh vực đào tạo về kỹ thuật dầu khí, kỹ thuật công nghiệp, an toàn kỹ thuật, an toàn môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngoài ra, chúng tôi đang liên kết với các trường đại học khối ngành kinh tế để đào tạo các khóa Giám Đốc Điều Hành (CEO) và các khóa mini MBA, được thiết kế chuyên biệt cho các đối tượng là chủ doanh nghiệp, giám đốc điều hành, các quản trị viên cao cấp và các cấp quản lý kinh tế của các địa phương.

Năm 2016-2017, phát huy tinh thần “ quốc gia khởi nghiệp” của nhà nước, chúng tôi đã, đang và sẽ mở rộng các khóa đào tạo về khởi nghiệp. Khóa học này bao gồm 02 hình thức đào tạo mới: Khởi nghiệp ở các dự án mới của doanh nghiệp và khởi nghiệp cho chủ doanh nghiệp.

Với các chương trình chuyên sâu và phong phú sát với nhu cầu của doanh nghiệp và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có kinh nghiệp thực tiễn và kiến thức lý thuyết uyên bác giúp cho các học viên học là có thể làm được và làm tốt hơn, Trung Tâm Nghiên cứu và Đạo Tạo Quốc Tế luôn cam kết chất lượng đào tạo đẳng cấp Quốc tế, chi phí đào tạo hợp lý và hiệu quả.

Chúng tôi luôn cam kết mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp và mong muốn có cơ hội thực hiện những cam kết đó với doanh nghiệp.

SỨ MẠNG, TẦM NHÌN, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ mạng

– Tạo ra những chương trình đào tạo tiên tiến và hiệu quả về quản lý và kỹ thuật

Tầm nhìn

– Trở thành trung tâm nghiên cứu và đào tạo chuyên sâu về quản lý và kỹ thuật hàng đầu Việt Nam

Giá trị cốt lõi

1- Khiêm nhường & Thận trọng

2- Niềm tin & Sự quyết tâm

3- Chăm chỉ & Thật thà

4- Dũng cảm & Công bằng

5- Đoàn kết & Trách nhiệm

6- Năng động & Sáng tạo